Product

กล่องกระดาษลูกฟูก (RSC Box, Storage Box)

กล่องกระดาษลูกฟูกโดยทั่วไปมี 3 ประเภทตามความแข็งแรง ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับงาน การขนส่ง และการจัดเก็บผลิตภัณฑ์ที่บรรจุอยู่ในกล่อง รวมถึงน้ำหนัก และลักษณะของผลิตภัณฑ์

กล่องไดคัท

ผลิตมาจากกระดาษลูกฟูก โดยมีข้อดีที่ง่ายและรวดเร็วในการประกอบ ตัวล็อคสามารถออกแบบให้มีความแข็งแรง และง่ายสำหรับการติดเทป

กล่องแนวยาว

ออกแบบมาเพื่อการบรรจุผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะยาวและกลม ยกตัวอย่างเช่น ท่อ โพสเตอร์ เป็นต้น ข้อดีคือ มีความแข็งแรงเมื่อใส่ผลิตภัณฑ์ที่มีแนวยาวและกลม สามารถปิดด้วยสายรัดหรือเทป และมีฝาปิด-เปิด บริเวณด้านแคบของกล่อง ทำให้กล่องมีความแข็งแรงมากขึ้น

PP corrugated box (กล่องพลาสติก)

ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า สามารถใช้ในการบรรจุหมุนเวียนภายในสายการผลิตหรือโรงงานผู้ผลิตถึงลูกค้ามีความแข็งแรง ทนทาน

EVA Partition (แผงกั้น อีวีเอโฟม)

ออกแบบตามความต้องการของลูกค้า สามารถใช้ในการบรรจุหมุนเวียนภายในสายการผลิตหรือโรงงานผู้ผลิตถึงลูกค้า เพื่อป้องกันความเสียหายของชิ้นงานระหว่างเคลื่อนย้ายจากการเสียดสีกันของชิ้นงานและแรงกระแทก

ถุงกันสนิม(VCI Plastic Bag)

VCI Plastic Bag หรือถุง VCI คือถุงพลาสติกที่มีคุณสมบัติในการป้องกันสนิม (Anti-Corrosion Plastic Bag) เป็นเทคโนโลยีในการผลิตถุงพลาสติกอีกรูปแบบหนึ่ง ที่มุ่งเน้น การใช้งานในกลุ่มชิ้นส่วนโลหะ เครื่องจักร ชิ้นส่วนรถยนต์ โครงสร้างเหล็ก การเก็บรักษาวัตถุดิบประเภทโลหะ การขนส่งสินค้าที่ต้องใช้เวลาเดินทางนานเป็นพิเศษ เช่นการขนส่งทางเรือ หรือแม้แต่การป้องกันการเกิด อ๊อคไซด์ ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์บนแผงวงจร โดยในขบวนการผลิตจะมีการผสมสารเคมี (VCI Master Batch) ที่ทำหน้าที่ป้องกันการทำการทำปฏิกิริยาของ น้ำและออกซิเจนกับโลหะ มีรูปแบบการทำงานคือ เมื่อนำพลาสติกป้องกันสนิมไปห่อหุ้มชิ้นงานโลหะ หรือโลหะผสม ตัวพลาสติกจะทำงานโดยการแพร่สารเคมี เหมือนการพ่นสเปร์เป็นชั้นฟิล์มบางๆ ไปเกาะติดที่ชิ้นงาน เพื่อป้องกันความชื้นไปสัมผัสกับชิ้นงาน ป้องกันไม่ให้เกิดสนิมที่ชิ้นงาน สารเคมีเหล่านี้ยังไม่ส่งผลอันตรายต่อมนุษย์ และสิ่งแวดล้อม เพราะได้รับรองมาตรฐานการส่งออกระดับสากลอีกด้วย

ถุงป้องกันไฟฟ้าสถิต(Anti-Static/ESD Bag)

ค่าความต้านทานพื้นผิว (Surface Resistivity)<1012 โอห์ม ผลิตจากพลาสติก LDPE โดยการเติมสารทำให้ผิวฟิล์มลื่น (Slip Agent)และผิวฟิล์มมี Oil และ Wet Blocking เล็กน้อย ค่าเวลาในการลดประจุไฟฟ้าสถิตจะเกิดเกิดขึ้นหลังจาก72 ชั่วโมงหลังการผลิต ค่าความต้านทานพื้นผิวขึ้นอยู่กับความชื้นจากสภาวะแวดล้อม

Big Bag with Elastic (ถุงคลุมพาเลท)

รับออกแบบและผลิตถุงคลุมพาเลทตามความหนา ขนาดและสีที่ลูกค้าต้องการ มีทั้งแบบไม่ใส่ยางยืดและใส่ยางยืดตามความต้องการของลูกค้า

Vacuum Tray (ถาดพลาสติก)

 ( Thermoforming )เครื่องมือและเครื่องจักรที่ใช้มีหลายชนิดแตกต่างกันไปแล้วแต่ชนิดการใช้งาน แต่มีหลักการใหญ่เหมือนกันคือนำแผ่นเทอร์โมพลาสติกไปรนกับความร้อนจนอ่อนตัวแล้วนำไปอัดขึ้นรูปโดยการดูดอากาศ ทิ้งให้เย็น แผ่นพลาสติกจะคงรูปตามแม่แบบที่อัดได้ชิ้นงานตามต้องการ โดยพลาสติกที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้มีหลายประเภทได้แก่ PET, PVC, PP, PS, ABS ขึ้นอยู่กับ function การใช้งานของลูกค้า

Angle Bar (ฉากกระดาษ)

ขนาดความหนา 3-7 มิลลิเมตร ความกว้างปีก 50-75 มิลลิเมตร

Stretch film(ฟิล์มยืด)

ขนาดความหนา 15, 17, 20 Micron โดยลูกค้าสามารถสั่งได้ที่ความยาว 200 เมตรขึ้นไป ตามความต้องการของลูกค้าและ ขนาดความยาวมาตรฐานทั่วไปให้เลือกที่ 200, 250, 300 เมตร

PP Strapping (สายรัดพีพี)

PP Band สายรัดพลาสติกที่ใช้สำหรับเครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ ผลิตจากพลาสติก โพลิโพรพิลิน ซึ่งเป็นพลาสติกที่ผลิตจากเม็ดพลาสติก พีพี พลาสติกชนิดนี้มีคุณสมบัติคือ น้ำหนักเบาสามารถทนทานต่อแรกกระแทกและแรงดึงทนต่อสภาวะอากาศ มีความเหนียวไม่แตกหักง่ายและยังทนต่อสารเคมีและน้ำมัน จึงทำให้สายรัดพลาสติกชนิดนี้มีคุณภาพสูงและใช้งานกันอย่างแพร่หลาย สามารถพิมพ์โลโก้บริษัทเพื่อง่ายต่อการสังเกตความกว้างของสายรัดพลาสติก จะมีขนาดอยู่ที่ 9, 12, 15 มิลลิเมตร สีของสายรัดเป็นสีมาตรฐาน และสามารถสั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้าได้

PET Strapping (สายรัดพีอีที)

สายรัดพลาสติก พีอีที  ผลิตจากเม็ด polyester มีความแข็งแรง ทนต่อแรงดึงสูง สามารถใช้แทนเหล็กพืด มีขนาดตั้งแต่ 9 mm-30 mm. ความหนา ตั้งแต่ 0.6-1.3 mm. มีทั้งแบบแบบมีลายและแบบเรียบ ใช้ในอุตสาหกรรมที่อาศัยสายรัดที่มีความทนทานสูง เช่นอุตสาหกรรมเหล็กแผ่นสามารถใช้ได้กับเครื่องรัดแบบใช้แบตเตอรี่ แบบใช้ลม และแบบมือโยก

อื่นๆ

เรายังมีบริการออกแบบและสั่งทำงานกลุ่ม factory supply งานสั่งทำเฉพาะตามลูกค้าต้องการ เช่น โต๊ะ รถเข็น ผ้าคลุม

© 2017 ANS TRANSACTION CO.,LTD. ALL RIGHTS RESERVED.